Mật ong rừng nguyên chất 150ml

Mã số: FH150
Giá bán: 97,000 VNĐ/Chai

Mật ong rừng nguyên chất 150ml

mật ong nguyên chất tại bình dương

mật ong rừng nguyên chất tại bình dương

– Thành phần: 100% mật ong tươi được khai thác tại rừng tràm U Minh. Mật hoàn toàn tự nhiên, không pha trộn, không thêm hương.

– Đặc điểm: Mật có màu vàng nâu, đặc sánh, khi thưởng thức có vị ngọt rất thanh, hương thơm tự nhiên rất đặc trưng của hoa tràm gió (tràm bông trắng ) rừng U Minh.

– Công dụng: Sử dụng Mật ong rừng nguyên chất 150ml rừng tràm U Minh Forny nguyên chất giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng một cách rõ rệt bởi loài hoa tràm gió ở rừng U Minh ngập mặn này. Đặc biệt tốt khi kết hợp với Tinh nghệ vàng Forny để ngăn ngừa ung thư đường tiêu hóa như: dạ dày, đại tràng, tá tràng, viêm ruột.

– Đóng gói: 150ml/chai nhựa

Công ty TNHH mật ong rừng Forny xin cam kết với khách hàng 100% thành phần trong Mật ong rừng nguyên chất 150ml rừng tràm U Minh là hoàn toàn thiên nhiên.

rightarroworange.17ee1eea7642  Không qua xử lý

rightarroworange.17ee1eea7642  Không pha chế

rightarroworange.17ee1eea7642  Không thêm hương

Mật ong rừng nguyên chất 150ml từ Rừng tràm U Minh Forny trong và vàng như nước cam, những giọt mật được chắt lọc kỹ càng, hoàn toàn được lấy vào mùa hoa tràm nở rộ – mùa ong cho mật chất lượng tốt nhất. Mật mang hương vị đặc biệt của hoa tràm, mùi thơm nhẹ nhưng có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe. 

mat-ong-rung-nguyen-chat-binh-duong-

Mật ong rừng nguyên chất 150ml được khai thác bằng phương pháp gác kèo truyền thống của người dân xứ U Minh. mật ong mang hương vị đặc biệt của hoa tràm gió rừng U Minh ngập mặn.

Hãy sử dụng các sản phẩm Forny hằng ngày để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình bạn!

tinh-nghe-vang-nguyen-chat-binh-duong

HOTLINE [X]
call-honeyb